ข่าวและกิจกรรม


คินน์ (KINN) ร่วมเผยโฉมแรก กับ Michael Learns To Rock เปิดความลับสุขภาพดี ที่ใครก็ไม่ควรพลาด

คินน์ (KINN) ร่วมเผยโฉมแรก กับ Michael Learns To Rock เปิดความลับสุขภาพดี ที่ใครก็ไม่ควรพลาด

        "คินน์" (KINN) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติแบรนด์น้องใหม่ พร้อมเสิร์ฟด้วยคุณภาพระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม ร่วมเผยโฉมแง้มความลับสุขภาพดี กับคินน์ทั้ง 4 สูตร ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก ในงานคอนเสิร์ต Michael Learn To Rock ณ รอยัลฮอล์ สยามพารากอน เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา

        KINN PRODUCTS ภายใต้การจัดจำหน่ายโดย CYANNBRAND ร่วมงานเปิดตัวแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพรีเมี่ยมเกรด "คินน์" สู่สายตาสาธารณชนครั้งแรก ในคอนเสิร์ตสุดซึ้งรับลมหนาวส่งท้ายปลายปี 2015 "Anniversary 25 Years with Michael Learns To Rock"  โดยภายในงานมีการออกบูธสาธิตและให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์คินน์ ทั้ง 4 สูตร จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ  เพื่อต้องการไขความลับสุขภาพดี ต้อนรับปี 2016 ให้กับทุกท่านในงาน 

        โดยในงาน ได้เสียงตอบรับจากกลุ่มคนรักสุขภาพและบุคคลทั่วไปเป็นอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็น KINN Cordycep+betaglucan สูตรที่คัดสรรเน้นๆ มาสำหรับคนรักสุขภาพในแบบฉบับพระเอกตัวจริง คุณสมบัติเด่นในด้านที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง บำรุงร่างกายอย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญช่วยต่อยอดอายุให้ยืนยาว  อีกสูตรที่ดูจะสำคัญไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ  KINN Cordycep+betaglucan M  สูตรเฉพาะที่รู้ใจคุณผู้ชายที่สุด เสิร์ฟพร้อมคุณสมบัติในการบำรุุงกำลัง บำรุงร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีบุตรยาก เหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

        ทราบดังนี้แล้ว ความลับสุขภาพดีก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วนะคะ สำคัญที่ต้องเริ่มใส่ใจและคว้ามันมาให้กับชีวิตเราเท่านั้นค่ะ สุขภาพดี คือสิ่งที่ทุกคนล้วนแต่ปรารถนา เชื่อมั่นเหลือเกินว่า จากนี้ต่อไปหลายๆ ท่าน จะหันมารักและให้ความใส่ใจทั้งต่อสุขภาพตนเองและคนรอบข้างตลอดไปนะคะ อยากเห็นคนไทยมีร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีกันทุกคน "คินน์" ขอร่วมเป็นกำลังใจให้ค่ะ  
        
ประมวลภาพ