ข่าวและกิจกรรม


เห็ดหลินจือ สปอร์ เอ็ม จี 2 (LINGZHI M G 2) คืออะไร?

เห็ดหลินจือ สปอร์ เอ็ม จี 2 (LINGZHI M G 2) คืออะไร?

สปอร์เห็ดหลินจือ   คือ ส่วนที่ดีที่สุดของเห็ด มีลักษณะรูปไข่ ขนาดเล็ก และละเอียดมาก มีสีน้ำตาลเหลือง หรือสีแดงเข้ม   มีสารออกฤทธิ์ทางยามากกว่าตัวดอกเห็ดสกัดหลายเท่า และร่างกายสามารถดูดซึมสารที่มีประโยชน์ไปใช้ได้อย่างเต็มที่ 
 
หลินจือสายพันธุ์ MG2 :   เป็นสายพันธุ์ที่เหมาะสมมากที่สุดของการนำมาใช้เพื่อให้เกิดคุณค่าทางยา  เนื่องจากสายพันธุ์ MG2 นี้ สามารถให้ผลผลิตที่สมบูรณ์ และมีสปอร์ปริมาณมาก  ทำให้มีปริมาณของสารสำคัญต่างๆสูงขึ้นไปด้วย

เห็ดหลินจือ สปอร์ เอ็มจี 2 มีคุณประโยชน์อย่างไร?

1. ล้างพิษ และปรับระดับโฮโมนในร่างกาย
2. กระตุ้นภูมิคุ้มกัน
3. รักษาโรคทางเดินปัสสาวะ
4. รักษาโรคหัวใจ
5. ช่วยให้นอนหลับ
6. ป้องกันเส้นประสาทเสื่อม

ที่มาข้อมูล : www.เห็ดหลินจือสรรพคุณ.com


เห็ดหลินจือ มีกี่ชนิด แต่ละชนิดมีความแตกต่างกันอย่างไร

เห็ดหลินจือ  ได้ถูกบันทึกไว้ว่า มีขึ้นอยู่ตามธรรมชาติ มากกว่า 100 สายพันธุ์
สำหรับสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาดีที่สุด คือ กาโนเดอร์ม่า ลูซิดั่ม  (Ganoderma  lucidum) หรือ หลินจือสายพันธุ์สีแดง
 
เห็ดหลินจือ มีสารโพลีแซคคาไรด์ กว่า 50 ชนิด ซึ่งมากกว่าเห็ดประเภทอื่นๆ   ออกฤทธิ์ในการต่อต้านเซลล์มะเร็ง   

เห็ดหลินจือจากธรรมชาติ และ เห็ดหลินจือที่ถูกเพาะเลี้ยงในห้องแลบปฏิบัติการแตกต่างกันอย่างไร?
 

ที่มาข้อมูล : หนังสือสู้มะเร็งด้วยหลินจือ, นายแพทย์ สุรพล รักประทุม 


ทำไมต้องหลินจือ สปอร์ เอ็มจี 2 แบรนด์คินน์?
KINN ใส่ใจในคุณภาพสินค้าเป็นอันดับหนึ่ง
 
บริษัท คินน์ เวิลด์ไวด์ จำกัด  ได้นำ หลินจือสปอร์ เอ็ม จี 2 จาก โครงการพิเศษสวนเกษตรเมืองงาย โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ได้ดำเนินการศึกษาวิจัยเห็ดหลินจือสายพันธุ์ต่างๆแล้วพบว่าเห็ดหลินจือสายพันธุ์ MG-2 เป็นสายพันธุ์ที่เหมาะสมมากที่สุดในการผลิตเชิงพาณิชย์ เนื่องจากให้ผลผลิตดอกเห็ดที่สมบูรณ์มีสปอร์ปริมาณมาก และมีปริมาณสารสำคัญสูง จึงได้คัดเลือกเห็ดหลินจือ สายพันธุ์ MG-2 เป็นแม่พันธุ์ในการผลิตเชิงพาณิชย์ต่อไป ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  KINN LINGZHI SPORE MG2  มีคุณภาพเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆ

KINN พัฒนาและค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับจุลินทรีย์ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัย พร้อม เครื่องมือ เครื่องจักรสำหรับการผลิต และ การแบ่งบรรจุที่ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบ และ รับรอง โดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา”, “GMP กฏหมาย”, และโดย “สถาบันมาตรฐานอาหารฮาลาล คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย“