บทความเพื่อสุขภาพ


นวัตกรรมอาหารเสริม สำหรับคนคอเลสเตอรอลสูง!

จากจุลินทรีย์ธรรมชาติสกัดเข้มข้นของถั่วนัตโตะ ได้สารนัตโตะไคเนส (Nattokinase) บวกกับ สารสกัดจากข้าวยีสต์แดง ได้สารโมนาโคลิน เค (Monakolin K) กลายมาเป็นนวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับคนที่มีคอเลสเตอรอลสูง

อ่านต่อ

ไขมันในเลือดสูง เลือก NATTO!!

จากจุลินทรีย์ธรรมชาติสกัดเข้มข้น ของถั่วนัตโตะจนได้สารนัตโตะไคเนส (Nattokinase) บวกกับ สารสกัดจากข้าวยีสต์แดง ได้สารโมนาโคลิน เค (Monakolin K) จนกลายมาเป็นนวัตกรรมอาหารเสริมที่บรรจุอยู่ในแคปซูลมังสวิรัติ ซึ่งมีปริมาณสารสกัดต่อแคปซูลเข้มข้นถึง 20000 FU/g

อ่านต่อ

เติมความแกร่งให้ภูมิต้านทานของร่างกาย!

ในช่วงวิกฤตของโรคระบาดโควิด-19 แบบนี้ ถ้ามีตัวช่วยอะไรดี ๆ เพื่อเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายเราได้ ไม่ควรพลาดเชียวล่ะ!!

อ่านต่อ

รู้จักโรคใหม่ “ภาวะหมดไฟ” (Burnout Syndrome)

เมื่อโลกแห่งความเป็นจริงไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เมื่อแรงบันดาลใจหดหาย เบื่อหน่าย หมดแรง รู้สึกโดดเดี่ยวว่างเปล่า เกิดความเครียดสะสมเรื้อรัง จนสุดท้ายรู้สึกว่าตนเองรับมือกับเรื่องต่าง ๆ รอบตัวไม่ได้ จมอยู่กับความวิตกกังวล จนนำไปสู่ภาวะหมดไฟ!

อ่านต่อ

จุดจบสายแข็ง คอเลสเตอรอลน๊อกเอ้าท์ได้ ใน 1 เดือน!

คุณคงเคยคิดหาวิธีจัดการกับคอเลสเตอรอลในร่างกายตัวเองมาหลายครั้ง ต่อสู้กับมันเพื่อให้ค่ามันลดลงมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ (ไม่ควรเกิน 120 mg/dl) ยอมเป็นหนูทดลองกินมาหลายยี่ห้อ

อ่านต่อ

วัยทองของคุณ..มาถึงยัง?

วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนในผู้หญิง จะอยู่ในช่วงอายุประมาณ 45-55 ปี โดยเฉลี่ยอายุ 50 ปี เมื่อถึงวัยนี้ รังไข่จะหยุดทำงาน และไม่มีการตกไข่อีกต่อไป ทำให้ไม่มีประจำเดือนและไม่มีการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงจากรังไข่อีก

อ่านต่อ

แสดง 1 - 6 จาก 156 รายการ