ข่าวและกิจกรรม


KINN ร่วมงานแสดงสินค้าอาหาร ThaiFex 2017

KINN ร่วมงานแสดงสินค้าอาหาร ThaiFex 2017

      
      THAIFEX – World of Food Asia 2017 งานแสดงสินค้าอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของภูมิภาคเอเชียได้เสร็จสิ้นไป หลังจากจัดกันมาอย่างเข้มข้นต่อเนื่องตลอด 5 วันที่ผ่านมา โดยเริ่มตั้งแต่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 ที่อิมแพค เมืองทองธานี  
      ในงานนี้นับเป็นปีที่ 2 สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถั่งเช่าแท้ทิเบต แบรนด์ “คินน์” ที่ได้นำสินค้าเข้าร่วมจัดแสดงในงาน (Exhibition Hall Booth No. F-33, Health & Organic Zone)  ซึ่งปีนี้นอกจากจะมีเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าประจำ ที่เมื่อทราบข่าวการออกบูธก็ได้ติดตามมาเยี่ยมชมบูธและอุดหนุนสินค้าในราคาโปรโมชั่นแรงๆ ซึ่งคินน์จัดให้เฉพาะในงานนี้ 
      นอกเหนือจากนั้น “คินน์” ยังได้รับเสียงชื่นชมจากกลุ่มลูกค้าใหม่ ทั้งในและต่างประเทศเกี่ยวกับเรื่อง packaging ของตัวสินค้าที่มีความโดดเด่นสวยงาม สะดุดตา และดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ทั้งยังได้รับความสนใจอย่างมากจากกลุ่มนักลงทุนบางประเทศ ทั้งแถบเอเชียและยุโรปที่ต้องการนำสินค้าแบรนด์คินน์ไปวางจำหน่าย  นับเป็นโอกาสที่ดีในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในต่างประเทศ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายและเป้าหมายที่ทางบริษัทฯ กำหนดไว้   แต่เหนือสิ่งอื่นใด ต้องขอกราบขอบพระคุณอย่างสูงทั้งกลุ่มลูกค้าประจำและลูกค้าที่พึ่งซื้อคินน์ไปทดลองรับประทานมา ณ โอกาสนี้
      ต้องเรียกได้ว่างานนี้ นับเป็นเอ็กซิบิชั่นทางด้านอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ และจัดได้สมศักดิ์ศรีมาโดยตลอด  ซึ่งปีนี้ก็ไม่ได้น้อยหน้าปีก่อนแต่อย่างใด  มีการขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มเป็น 70,000 ตรม.  ผู้ประกอบการมากกว่า 2,500 ราย  จำนวนบูธมากถึง 5,000 คูหา ทั้งยังได้ภาครัฐ ภาคเอกชนมาร่วมสนับสนุนการจัดงานเป็นอย่างดี  โดยในปีนี้มุ่งเน้นส่วนภาคอุตสาหกรรมด้านอาหารและบริการมากขึ้น  จึงยิ่งทำให้จำนวนผู้คนที่ไปร่วมชมงานต่างคึกคัก ตื่นตาตื่นใจกับอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายของแต่ละประเทศที่ได้เลือกสรรมาแล้วอย่างดี เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสและลิ้มรสกับประสบการณ์รสชาติแปลกใหม่  แล้วปีหน้าเตรียมตัวพบกันอีกครั้งนะคะ  รับรองว่า “คินน์” มีเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าได้ตื่นเต้นทุกปีอย่างแน่นอนค่ะ 


                                                                                                                                                   คินน์ ถั่งเช่าแท้สายพันธุ์ทิเบต
ประมวลภาพ