บทความเพื่อสุขภาพ


“ตัวช่วยหยุดเวลา ชะลอความชราได้จริง”

“ตัวช่วยหยุดเวลา ชะลอความชราได้จริง”


ขึ้นชื่อว่าถั่งเช่า เชื่อว่าหลายคนคงพอเคยได้ยินสรรพคุณของสมุนไพรตัวนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อย ถั่งเช่าเดิมทีเป็นสมุนไพรชั้นสูงที่มีเพียงจักรพรรดิหรือราชวงศ์ชั้นสูงเท่านั้นที่จะได้ลิ้มลองรสชาติ เนื่องจากเป็นสมุนไพรหายาก ใช้ระยะเวลานานในการเจริญเติบโตตามธรรมชาติ และมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

สรรพคุณที่ยอดเยี่ยมของสมุนไพรถั่งเช่า คือสารสำคัญที่ชื่อ“คอร์ไดซิปิน”ซึ่งเป็นสารเฉพาะที่มีอยู่ในตัวถั่งเช่า ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด เพิ่มออกซิเจนในเลือด ทำให้นอนหลับพักผ่อนเต็มที่ บวกกับสารสำคัญอย่าง“สารโพลีแซคคาไรค์” ซึ่งเป็นสารสำคัญในการ #ช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย #ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง ทั้งยัง #มีสรรพคุณช่วยชะลอวัย #บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง #สดใส #มีน้ำมีนวลอยู่เสมอ #ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี

ดังนั้น หากใครที่มีผิวพรรณหมองคล้ำ ไม่สดใส ร่างกายอ่อนเพลีย เครียดจากการทำงาน สามารถหามาบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี คินน์ ถั่งเช่าสูตรเอ็กซ์ตร้า เข้มข้นพิเศษ 79% ต่อแคปซูล สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงและฟื้นฟูร่างกายอย่างเร่งด่วน และสูตรคลาสสิค 65% ต่อแคปซูล สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายอย่างต่อเนื่อง

===========================================================================

☎️ สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
HOTLINE :  094 490 8888, 089-939-2799
ID Line :  @kinnworldwide
Line QR Code :  http://nav.cx/sUt9Ndh
Website :  www.kinn.co.th
Facebook :  www.facebook.com/www.kinn.co.th
#ปรับระบบไหลเวียนเลือด #ผิวพรรณไม่สดใส #ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย #อาหารเสริมถั่งเช่าคินน์ #คินน์ถั่งเช่าแท้ทิเบต #คินน์ #KINNถั่งเช่าแท้ทิเบต #คินน์หลับสนิทหลับลึกแบบไม่ฝัน #ความดัน #ปรับสมดุล #บำรุงร่างกาย